เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก
The ZERO ONE SCHOOl's course

เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก

เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก

ดูคอร์สเรียนทั้งหมด
Course Details

สำหรับคนรักการทำงานสายแฮนด์เมค เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก จากอาจารย์ POP ศิลปินนักวาดปก มากประสบการณ์ ที่ผ่านการเขียนภาพหน้าปกมาร่วม 5,000 ปก ตลอดระยะการทำงานร่วม 30 ปี

รายละเอียดคอร์สเรียน

เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก‍จากนี้ไปการลงสีจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ กับโปรพิเศษสุดจำนวนจำกัดอัพเกรดชั่วโมงเพิ่มจาก 30 ชั่วโมง เป็น 42ชั่วโมง กับอีกหนึ่งคอร์ส ที่ The Zero One ภูมิใจนำเสนอ สำหรับคนรักการทำงานสายแฮนด์เมค เรียนรู้การเขียนภาพต้นฉบับสีด้วยสีหมึก จากอาจารย์ pop ดนัย จั่นวงแก้ว มือวาดปก ที่ผ่านการเขียนภาพหน้าปกมาร่วม 5,000 ปก ตลอดระยะการทำงานร่วม 30 ปี ทั้งกับสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ และสำนักพิมพ์หมึกจีน เรียนรู้การเขียนภาพ illustrate ด้วยการทำงานในสไตล์การลงสีแบบญี่ปุ่น สอนการไล่สีบนกระดาษ ฝึกจำลองภาพตามต้นฉบับ เรียนรู้การเขียนภาพในบรรยากาศที่แตกต่าง และปิดงานด้วยการลงสีงาน Original ของตัวเอง สอนด้วยเทคนิคการทำงานระดับสูง จากประสบการณ์ การทำงานของพี่ pop เอง เรียนรู้ง่าย สามารถถทำตามกันได้ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ใช้อุปกรณ์จากญี่ปุ่นในการสอน อย่าหยุดที่จะเขียนงานได้แค่ในโลกดิจิตอล เปิดจินตนาการสู่การเรียนรู้สู่การทำงานแฮนด์เมคที่สามารถจับต้องได้ เพิ่มมูลค่าและคุณค่าต่อชิ้นงานของตัวคุณเอง

วิธีการสมัครเรียน

สมัครได้ที่เพจ Facebook The Zero One ทักผ่านแชทและพร้อมกรอกรายละเอียดผู้เรียนลงชื่อนามสกุล เบอร์โทร อายุ ชื่อเฟสบุ๊ค จังหวัดที่มาหรือประเทศที่มา (สำหรับผู้เรียนที่อยู่ต่างประเทศที่มีเวลาเรียนไม่ตรงกับเวลาในประเทศไทย) กรุณามัดจำจองคอร์ส 2,000 บาท

สถานที่เรียน

โรงเรียน The Zero One

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

ดินสอ ยางลบ

จำนวนชั่วโมง และจำนวนครั้ง

50 ชั่วโมง (7 ครั้ง)

ราคา

7,900 บาท

ภาพบรรยากาศการเรียน

No items found.
The Blog