THE ZERO ONE SCHOOL
student testimonials for the zero one school

ความประทับใจของนักเรียน

น้องไอรินน์

BEAUTY TATTOO ARTIST

คอร์ส How to Draw Manga

"พี่ทุ่มเทในการสอน เทคนิคดีมาก การเรียนจากที่นี่ทำให้มีสกิลติดตัวเพิ่มขึ้น นำไปใช้ประโยชน์ด้านอื่นๆต่อได้อีกค่ะ"

น้องบาร์ม

นักวาดภาพประกอบนิยายอิสระ

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Digital Painting
คอร์ส Digital Painting Girl

"The Zero One เป็นที่ที่ต่อยอดทางความฝันของเราค่ะและทำให้เราค้นพบตัวเองว่าต้องการอะไร และอยากมุ่งไปในทิศทางไหน ถ้าเทียบกันแล้วที่นี่ก็เป็นเหมือนหางเสือที่ช่วยชี้ทางสำหรับการก้าวไปยังจุดหมายที่เราต้องการ และไม่สามารถหาจากที่อื่นได้ค่ะ ทั้งความรู้ ทั้งประสบการณ์ ทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการสอน ทำให้เราพัฒนามากขึ้นและได้รู้อะไรที่ไม่เคยรู้มากขึ้น ถึงจะเรียนที่นี่มาหลายปีหลายคอร์สแล้ว แต่ความรู้ที่ได้รับมันยังไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ"

น้องเฟย์

นักศึกษาปริญญาตรี ปี 1 มหาลัยศิลปากรภาคอินเตอร์

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Digital Painting

"ตั้งแต่เรียนมา รู้สึกว่าอาจารย์ทั้งสองคนเอาใจใส่นักเรียนและผลงานของนักเรียนมากๆ ทัศนคติดี และมีความเป็นมืออาชีพ หนูรู้สึกดีใจที่ได้เรียนที่นี่และเรียนรู้พื้นฐานสำคัญมากมายเพื่อต่อยอดในการวาดรูปในอนาคต ถ้ามีโอกาสก็อยากจะหาเวลามาเรียนอีกค่ะ"

น้องปราบ

นักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ลพบุรี

คอร์ส Digital Painting
คอร์ส Background 2D Animation
คอร์ส 2D Animation

"การที่ได้มาเรียนที่ The Zero One นั้นทำให้ผมตระหนักว่า สิ่งที่รู้อยู่แล้ว แท้จริงผมไม่รู้อะไรเลย มีอะไรต้องเรียนรู้อีกมากมาย ที่สำคัญคือ ที่นี่ดูแลผมดีมากครับ อาจารย์ทุกคนคอยให้คำแนะนำไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม ถึงเรียนจบคอร์สไปแล้วก็ยังสามารถปรึกษาอาจารย์ได้ และผมรู้สึกเหมือนได้เรียนในบ้านที่เต็มไปด้วยผองเพื่อน ทุกคนเฟลนลี่มากๆ คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สุดท้ายผมก็อยากะจะบอกทุกคนว่า ผมยังพยายามมุ่งมั่นทำตามฝันอยู่นะ ยังเดินในเส้นทางของผมตลอด แอบฝันสูงไว้เหมือนกัน สักวันจะมีชื่อผมที่ได้เป็นผู้กํากับภาพยนตร์การ์ตูนที่ได้เป็นตำนาน (พี่หลิวคุยสนุกมากครับ)"

น้องมิน

จบปริญญาตรีที่ ม.รังสิต

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Digital Painting
คอร์ส Background 2D Animation

"เป็นโรงเรียนศิลปะ สถานที่พิเศษสําหรับในใจผม รวมถึงอาจารย์, พี่ๆ, คุณครูทุกท่าน ที่คอยช่วยสอนช่วยให้กําลังใจนักเรียนเพื่อที่จะได้ก้าวหน้าและพัฒนาฝีมือจากเดิม ในสถานที่เรียนจะให้แรงจูงใจและแรงบันดาลใจในการพัฒนา"

น้องเนเน่

นักเรียนจากโรงเรียน OISCA SENIOR HIGH SCHOOL ที่ประเทศญี่ปุ่น

คอร์ส How to Draw Manga

"เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาเรียนเนื่องจากกิจในชีวิตประจำวันเเต่ก็ยังสามารถวาดรูปเเล้วส่งให้คอยติได้เสมอ อยากรู้ส่วนไหนเพิ่มเติมก็สามารถถามได้ตลอด ถึงจะไม่ค่อยมีเวลาเรียนเเต่ก็ยังใส่ใจนักเรียนได้ดี ถือว่าคุ้มมากเลยค่ะ ไม่เสียใจเลยที่ลงเรียนคอร์สกับที่นี่ ใจจริงนี่อยากเรียนตั้งเเต่ช่วงม.ต้นเเต่กลัวพ่อเเม่ไม่สนับสนุน พอช่วงม.ปลายเริ่มรู้เส้นทางของตัวเองเลยกล้าพูดกับพ่อเเม่ว่า ขอเรียนคอร์สออนไลน์กับที่The Zero One ด้วย เเล้วพ่อเเม่ก็อนุญาต 5555 ตอนนั้นดีใจมากเลยค่ะ คิดว่าน่าจะเรียนต่อเรื่อยๆค่ะ ครูหลิวสอนเป็นกันเองมากกก ใจดีด้วยปรึกษาได้ตลอด อาจจะเรียนจนกว่าตัวเองจะพัฒนาฝีมือดีไม่เเพ้ คนอื่นๆค่ะ"

น้องนินิ

นักเรียน ม.ปลายที่โรงเรียน บุญวัฒนา 1 จ.นครราชสีมา

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Digital Painting
คอร์ส 2D Animation

"มาเรียนที่นี่ตั้งแต่ตอนป.6 คือที่ The Zero One เค้ามีหลายคอร์สมากๆและก็มีคอร์สที่เราสนใจมากๆแต่เราก็ต้องเริ่มฝึกจากคอร์สมังงะก่อนเพื่อฝึกอนาโตมี่ให้ตรงสัดส่วน สอนดีมากๆเลยค่ะเป็นกันเองมาก มาเรียนที่นี่ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างเลยค่ะ ทั้งเทคนิคการวาด การลงสี การวาดสัดส่วนให้ตรง หนูต้องขอบคุณThe zero one มากๆค่ะที่ทำให้หนูได้พัฒนาการวาดของตัวเองสายเส้นตัวเองและความรู้ต่างๆที่หนูได้มาจากอาจารย์แต่ละคอร์ส หนูจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆค่ะ!"

น้องนิชา

ปริญญาตรีและปริญญาโท ที่วิทยาลัยนานาชาติมหิดล

คอร์ส How to Draw Manga (Online)
คอร์ส Digital Painting
คอร์ส Digital Painting Girl

"คิดว่าตัดสินใจถูกมากที่เลือกเรียนคอร์สแบบนี้ที่นี่ ถึงเราจะยุ่ง ไม่ค่อยมีเวลาวาดรูป หรือ เรียน อาจารย์ก็ไม่เคยใส่ใจเราน้อยลง การเรียนส่วนตัวเป็นลักษณะแบบ my pace คือค่อยๆก้าวไปตามที่ผู้เรียนไหว แบบฝึกหัด บทเรียนต่างๆก็ถูกให้มาตามความเหมาะสมของตัวเราเองด้วย ว่าพร้อมแค่ไหน มีเวลาแค่ไหน และที่สำคัญที่สุด อาจารย์จะคำนึงเสมอว่า เราต้องการจะวาดรูปออกมาเป็นแนวไหน หรือจุดมุ่งหมายคืออะไร โดยที่จะคอยขัดเกลาเราให้พัฒนาไปตามแนวทางที่เราเองก็ต้องการผ่านการเรียนการสอนแบบ customization เพื่อเราโดยเฉพาะค่ะ"

น้องกาย

FREELANCE DIGITAL ENGINEER

คอร์ส Z Brush for 3D Model

"อาศัย​อยู่ที่ลอนดอน ได้ไปเรียน Zbrush ที่ The Zero One มาครับสำห​รับ​ผมมันเป็นการลงทุน​ที่คุ้มค่า​ที่สุด​ นอกจากที่ได้ความ​รู้​แล้ว​ผมยังเอาความสามารถ​ใน​โปรแกรม​มาต่อ​ยอด​ได้อีกเยอะ​เลย​อย่าง​เช่น​ทำ 3D Model ​เพื่อ​ไปทำ 3D Printing สำห​รับ​สายคอสเพลย์​ของ​ผม​ ​ผมภูมิ​ใจที่ได้เป็นลูกศิษย์ ​The Zero One ​ด้วย​เพราะ​ได้รู้จักเพื่อน​ใหม่​ๆเยอะ​เลย​และ​อาจารย์​ก็​ตั้ง​ใจสอนและยังสามารถ​ช่วยเหลือ​ผมอยู่ เพราะ​เหตุผล​นี้ผมเลยมั่นใจว่าคอร์ส​เรียน​ของ The Zero Oneจะช่วยให้ทุกคนไปสู่เป้าหมาย​ได้ครับ"

น้องแน็ต

นักศึกษาป.ตรีที่ SIIT ม.ธรรมศาสตร์

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Digital Painting
คอร์ส 2D Animation

"ที่นี่ทำให้ผมได้รู้จักกับโลกใบใหม่ ผมได้เรียนรู้ศาสตร์การเขียนรูป ตั้งแต่การปรับพื้นฐาน และได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก จากที่เขียนรูปไม่เป็นจนเขียนรูปได้ ได้รู้จักครูที่เอาใจใส่นักเรียนแบบคนต่อคนจริงๆ ทั้งอาจารย์สินาดที่คอยเดินมาชี้แนะ+ทิปในการเพ้นท์หรือคีย์ลัดต่างๆ การรวมผลงานนักเรียนทุกคนเป็นvdoมาเปิดให้ทุกคนได้ติชมของอาจารย์ต้น เพื่อให้นักเรียนได้รับ feed back จากทั้งอาจารย์และเพื่อนๆ เพื่อให้ผมได้ปรับปรุงผลงาน และเกิดความภาคภูมิใจเมื่อทำได้ดี พี่หลิวเป็นครูสอนวาดรูปที่ผมประทับใจมาก ทั้งสอนหลักสูตรที่เข้มข้นให้ผมวาดเป็น และพัฒนาแบบก้าวกระโดด คอยแจกพลังบวก ทำให้ผมและเพื่อนๆในห้องไม่เกร็งหรือตึงเครียดจนเกินไป เอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆของนักเรียน และยังถามผมทุกครั้งที่เรียนว่าสงสัยอะไรเพิ่มเติมมั้ย ผมได้เจอกับเพื่อนใหม่ๆ จากต่างที่ต่างวัยที่มีความสนใจเหมือนกัน ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนเกร็ดความรู้และเรื่องต่างๆ การที่ผมตัดสินใจเข้ามาเรียนที่นี่ ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ดีๆ และยังได้พบกับสังคมการเขียนการ์ตูนที่เป็นกันเองและ ผมสนุกมากครับ"

น้องมะปริง

นักศึกษาปริญญาตรีที่ม.กรุงเทพ

คอร์ส Z Brush for 3D Model

"สิ่งที่อยากพูดเกี่ยวกับ The Zero One ได้พบเจอและพูดคุยกับอาจารย์และพี่ๆเพื่อนๆ อาจารย์ใจดีและเป็นกันเองมากจากตอนแรกที่เราไม่มีความรู้ทางด้านนี้เลย พอเราได้เข้าไปเราได้ความรู้กลับมาเยอะมาพอสมควรและได้นำไปต่อยอดในการศึกษาเพิ่มและยังสะดวกสบายมีอุปกรณ์ในการเรียนรู้ครบได้รู้ขั้นตอนในการทำและวิธีการต่างๆการเดินทางมาก็สะดวก เวลาได้มาเรียนรู้ที่นี่เรารู้สึกสนุกไปกับการเรียนมากๆค่ะ"

น้องดัง

นักศึกษาป.ตรีที่ ม.รังสิต

คอร์ส How to Draw Manga
คอร์ส Z Brush for 3D Model
คอร์ส 2D Animation

"ส่วนตัวผมแล้วหลังจากได้เรียนหลายๆคอร์ส ก็ทำให้ผมรู้ และ เข้าใจว่าผมมีฝืมืออยู่จุดไหน แล้วควรพัฒนายังไง ตามคำแนะนำของอาจารย์"

น้องหนม

นร.มัธยมปลายที่ รร.นนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

คอร์ส How to Draw Manga

"หนมได้เรียนรู้บทเรียนและได้แนวคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับการวาดรูปมาเยอะพอสมควร + ได้ลองเข้าไปอยู่ในสังคมใหม่อีกสังคมนึง คือ สังคมคนที่มีใจรักในการวาดเหมือน ๆ กัน ขอบคุณ The Zero One มากค่ะ คิดถึงเสมอนะคะ"