แรงบันดาลใจที่สร้าง The​ Zero ​One

เราโตมาจาก​" คนทำการ์ตูน" รักและผูกพัน​กับสิ่งที่เราเป็น​ ผ่านการทำงานมาร่วมกว่าสามสิบกว่าปี​ ​ เกือบทั้งชีวิต​ ไม่เคยเปลี่ยนสายงาน​ ไปทำอย่างอื่น​ และเห็นถึงศักยภาพ​ของเด็กไทย​ ว่าสามารถดีดตัวเองให้เข้าไปในตลาดได้​  ในโลกยุคปัจจุบัน​ที่เปิดโอกาส"กว้างมากยิ่งขึ้น" หลายๆคนสนใจและอยากจะก้าวไปตรงนั้น​  เพียงแต่ไม่มีที่ที่สอนแนวนี้แบบครบวงจร​ ​ผมจึงรวบรวมเพื่อนๆที่เป็นมืออาชีพ​ที่มีความชำนาญในแต่ล่ะแขนง​ รักในสิ่งที่ทำและมีอุดมการณ์​เดียวกัน​มาเปิด​ The ​Zero​ One​ ภายใต้แนวคิด​ ถ่ายทอดวิชา​ แนวคิด​ และมากกว่านั้นคือประสบการณ์​ การทำงานของแต่ล่ะคน​ ไม่เพียงแค่สอน​ แต่เราเปิดที่นี่มาเพื่อ"ปั้นคน" กับหลักสูตรการสอน​ ที่ผ่านการออกแบบจากประสบการณ์​การทำงานของแต่ล่ะอาจารย์​ ภายใต้การดูแลและควบคุมคุณภาพโดย​
The ​Zero​ One​ ทุกขั้นตอน​ ผ่านการจำลองการสอน​ ไม่ใช่เพื่อความสมบูรณ์​ของหลักสูตร​ แต่เพื่อให้เห็น"จุดบกพร่อง" เพื่อที่เราจะได้เอามาปรับให้สมบ​รูณ์​ยิ่งขึ้น​ และด้วยจุดเด่นของ​ The​ Zero​ One​ ที่เราอัพเกรดหลักสูตรการสอนตลอด​ เพื่อให้เข้ากับเทรนด์การทำงานในตลาดโลกที่กำลังนิยม​  เพื่อที่คุณ​มาลงเรียนแล้ว​ จะได้อะไรกลับไป​ มากกว่าแค่ความรู้​... อย่าเชื่อในสิ่งที่ผมพูด​

ถ้าคุณยังไม่ได้มาสัมผัส​ ด้วยตนเอง​ กับก้าวแรกที่หลายๆคนใช้เป็นจุดเริ่ม​ต้น​ ยกระดับการเรียนรู้ไปกับเราที่​ The​Zero​One​ สถาบันสอนเขียนการ์ตูน​ สไตล์​มังงะ​ ที่คุณมาที่เดียว"ครบทุกความต้องการ"

แต่ละหลักสูตรของเราในแต่ล่ะคอร์ส​ ถูกออกแบบมาเพื่อ"ปั้น​คน" และที่นี่​ หลายๆคนใช้เป็น  จุดเริ่มต้นของ​ จินตนาการ​ กับก้าวแรกที่ทุกคนจะออกเดิน  เพื่อตามหาสิ่งที่หัวใจของตัวเอง​ ถามหา​ ยินดีต้อนรับทุกๆ คน​ที่มีหัวใจเดียวกัน​